Bangpakok Hospital

แพ็คเกจและโปรโมชั่น

เพราะความต้องการของคุณสำคัญกับเราที่สุด จึงได้ออกแบบบริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของท่านผ่านแพ็คเกจสุขภาพที่คุ้มค่า รวมถึงออกแบบการบริการเฉพาะบุคคล เพราะเราเข้าใจว่าความต้องการของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

แพ็คเกจและโปรโมชั่น
แพ็คเกจของเรา

4,500.-

Promotion แพ็กเกจสุขภาพฟันดี

การตรวจสุขภาพฟัน ควรตรวจเช็กเป็นประจำทุก 1 ปี หรือ ทุก 6 เดือน โดยทีมทันตแพทย์ผู้ชำนาญการ ที่สามารถวางแผนการรักษาได้อย่างตรงจุดและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้คุณมีสุขภาพฟันที่ดีและป้องกันสัญญานเตือนของโรคทันตกรรมได้แต่เนิ่น ๆ

54,000.-

Promotion แพ็กเกจวีเนียร์ (6 ซี่)

เติมเต็มทุกรอยยิ้มอย่างมั่นใจ ด้วยการทำวีเนียร์ ซึ่งเป็นการแปะเคลือบผิวหน้าของฟัน เพื่อตกแต่งฟันให้ดูสวยงาม เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาฟันไม่มาก ฟันแตก ฟันหัก ฟันมีสีคล้ำ ฟันกระต่าย หรือฟันเรียงตัวไม่สวยงาม การทำวีเนียร์จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สามารถแก้ไขความบกพร่องของฟันให้กลับมาเรียงสวย พร้อมเคลือบฟันขาว เพื่อให้คุณกลับมายิ้มอย่างมั่นใจได้อีกครั้ง

12,000.-

Promotion แพ็กเกจฟอกสีฟัน (Zoom)

ฟอกสีฟัน Zoom คือ การฟอกสีฟันที่ปรับสีเนื้อฟันที่หมองคล้ำให้ดูขาวสว่างขึ้น ผ่านการใช้น้ำยาฟอกสีฟันที่มีส่วนผสมของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์กับคลื่นพลังงานแสง LED Light เคลือบลงไปบริเวณเนื้อฟัน เพื่อขจัดคราบความหมองคล้ำที่ฝังแน่น โดยการฟอกสีฟันสามารถอยู่ได้ประมาณ 1 ปี หลังจากนั้นฟันจะค่อย ๆ ลดระดับความขาวลง ซึ่งขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาและพฤติกรรมการในใช้ชีวิตของแต่ละบุคคล

18,000.-

EDIM Test

EDIM Test การตรวจวิเคราะห์แนวโน้มเซลล์ผิดปกติ ก่อนก่อโรคมะเร็งในอนาคต เพื่อหาแนวทางป้องกันและตรวจหาความผิดปกติก่อนที่จะถึงจุดวิกฤต

1,500.-

Hydrating Skin Glow Mask

ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ลดรอยแดงจากการทำหัตถการ เติมน้ำให้ผิวอิ่มฟู ฉ่ำโกลว์ ลดรอยดำ เพิ่มพลังความสดใสให้ผิว ภายใน 3 ขั้นตอน เป็นเวลา 45 นาที

5,500.-

INDIBA

INDIBA เป็นการใช้ความถี่เฉพาะเพื่อกระตุ้นการเผาผลาญ ลดไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ลดอาการบวมน้ำ เพิ้มการขับของเสีย ผิวเรียบเนียน เซลลูไลท์หนาอ่อนนุ่มลง และช่วยเรื่องการยกกระชับ โดยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น

25,000.-

โปรแกรม Cancer Screening

ตรวจก่อน ทราบก่อน วางแผนก่อน

38,000.-

โปรแกรม Weight Check Up

หุ่นสวย เริ่มได้ที่ตัวคุณ

36,000.-

โปรแกรม Immune Check Up

ภูมิคุ้มกันแข็งแรง แซงเชื้อโรค

Go to top