Bangpakok Hospital

ทีมแพทย์ของเรา

พญ. วริศรา รุทระวณิช

ศูนย์สุขภาพและเวชศาสตร์ป้องกันและฟื้นฟู

ความเชี่ยวชาญ

เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ

การศึกษาและวุฒิ

  • แพทย์ศาสตร์, มหาวิทยาลัยรังสิต
  • American Board of Anti-Aging, ABAARM 

ตารางออกตรวจ

วัน
เวลาออกตรวจ
วันพุธ
08.00 - 17.00
ทีมแพทย์ของเรา
ศูนย์สุขภาพและเวชศาสตร์ป้องกันและฟื้นฟู
แพ็คเกจและโปรโมชั่น
แพ็คเกจของเรา

4,000.-

EECP

เครื่องที่ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพหัวใจ

5,000.-

Brain Booster

การให้สารน้ำผ่านทางหลอดเลือดดำ ซึ่งประกอบไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อสมอง โดยเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบประสาทและสมอง กระตุ้นสารสื่อประสาท ให้เซลล์ประสาททำงานได้อย่างสมบูรณ์ อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพความจำให้ดีขึ้น ดังนั้น การให้วิตามินทางหลอดเลือด ด้วยสูตร Brain Booster ถือเป็นตัวช่วยสำคัญในการบำรุงและฟื้นฟูการทำงานของสมองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

30,000.-

Brain Sleep & Stress Program

การนอน ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในการดำเนินชีวิต เราควรใช้เวลาในการนอนเฉลี่ย 6 - 8 ชั่วโมงต่อวัน เพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนจากความเหนื่อยล้าตลอดทั้งวัน แต่เคยสังเกตไหมว่า บางครั้งขณะที่เรากำลังนอนหลับอยู่นั้น เราไม่ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ซึ่งหลาย ๆ คนอาจไม่ได้เข้าใจว่าพฤติกรรมการนอนไม่หลับ หลับไม่สนิท ตื่นบ่อย หลับไม่ลึก ทำให้เกิดอาการอ่อนเพลียระหว่างวัน สมองไม่โล่ง หรือคิดอะไรไม่ค่อยออก เป็นสัญญาณเตือนอย่างหนึ่งที่กำลังบอกว่า การนอนหลับของคุณมีปัญหา

28,000.-

Food Intolerance

ทางสถาบันสุขภาพและความงามตรัยญา มีบริการตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง โดยการตรวจเลือด เพื่อดูว่าผู้รับบริการมีภูมิแพ้อาหารแฝงต่ออาหารชนิดใดบ้าง รวมถึงวินิจฉัยและรักษา เพื่อลดอาการที่เกิดจากภูมิแพ้อาหารแฝง ซึ่งมีอาหารที่ซ่อนอยู่ได้มากถึง 222 รายการอาหารในชีวิตประจำวันที่เป็นสาเหตุของอาการที่ทำให้ร่างกายเกิดอาการแพ้ได้

4,500.-

IV Megadose VitC

คือ การให้วิตามินทางหลอดเลือด มีส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ วิตามินซีเข้มข้นผสานกับสารอาหารต่าง ๆ ที่ช่วยฟื้นฟูภูมิต้านทาน อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดอาการอักเสบในร่างกาย ช่วยลดอาการอ่อนเพลียเรื้อรัง อีกทั้งเติมความสดชื่นให้กับเซลล์ผิว ฟื้นฟูผิวแห้งเสียให้ดูกระจ่างใส

4,000.-

IV Myer’s Cocktail

ฟื้นฟูร่างกายให้สดใสพร้อมรับวันใหม่ในทุก ๆ วัน

8,000.-

NAD+ Therapy

ฟื้นฟู เพิ่มพลัง คืนความอ่อนเยาว์ เสริมภูมิคุ้มกันระดับเซลล์

18,000.-

NK Cell

ยับยั้งเซลล์ร้าย ทำลายเซลล์มะเร็ง

7,500.-

Oligoscan

โปรแกรมตรวจสารโลหะหนักและระดับแร่ธาตุในร่างกาย โดยไม่ต้องเจาะเลือด

45,000.-

Premium DNA

ในปัจจุบัน คนไทยยังไม่ได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับการป้องกันมากนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องโรคมะเร็งที่เป็นสาเหตุหลักของการเสียชีวิตของคนไทย หรือแม้แต่โรคเรื้อรังต่าง ๆ เช่น โรคเบาหวาน หัวใจ ความดันสูง ไขมันสูง เป็นต้น การตรวจ DNA จึงเป็นการตรวจอีกทางเลือกหนึ่ง ที่สามารถบอกความเสี่ยงในการเกิดโรคต่าง ๆ ได้ เพื่อช่วยวางแผนและวิเคราะห์สุขภาพในอนาคต อาทิ ความเสี่ยงการเกิดโรค วิตามินและสารอาหาร ความไวต่ออาหารแต่ละชนิด และการลดน้ำหนัก ซึ่งการตรวจ DNA จะช่วยให้เรารับรู้ความเสี่ยงตั้งแต่เริ่มต้น จึงทำให้เราสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตได้อย่างเหมาะสม

2,100.-

โปรแกรมตรวจ Vitamin D

โปรแกรมตรวจและเสริมวิตามินดีในร่างกาย เพื่อส่งเสริมคุณภาพด้านต่าง ๆ เช่น กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ความสมดุลฮอร์โมน และระบบต่าง ๆ ในร่างกาย

5,500.-

IV Liver Detox

ดีท็อกซ์ตับ ขจัดสารพิษ

4,500.-

IV Immune Booster

ในปัจจุบัน ผู้คนต้องเผชิญกับอากาศที่เปลี่ยนแปลงและโรคติดเชื้อต่าง ๆ เช่น ไข้หวัดใหญ่ โรคโควิด - 19 ไวรัสอาร์เอสวี รวมทั้งฝุ่น มลภาวะ และสารพิษต่าง ๆ ส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายต้องทำงานหนักและเสี่ยงต่อการเกิดโรคได้ง่าย เราจึงต้องสร้างเกราะป้องกันให้กับร่างกาย โดยการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง

Go to top