Bangpakok Hospital

Oil TreatmentTRIA Signature Massage

การนวดตามแบบฉบับของตรัยญาที่ผสานเทคนิคการนวดจากทั่วโลก ทั้งการนวดสวีดิช การนวดลิมฟาติคเดรนเนจ (การนวดกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง) การนวดอะบิยังกา กดจุดชิอัตสึ และการนวดแผนไทยโบราณ โดยจะเป็นการนวดที่ใช้น้ำมันกลิ่น Cedarwood ซึ่งเป็นกลิ่น Top ที่ให้ความรู้สึกสุขุม ผ่อนคลาย และผสม Carrier oil ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ผ่อนคลาย จิตใจ และกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกสดชื่นตื่นตัว

 

Deep Tissue Massage (Sports)

การนวดที่ตรงจุดกล้ามเนื้อส่วนลึก ทำให้มีการปรับสมดุลโครงสร้างของร่างกาย ผ่อนคลายความตึงของกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น หรือพังผืดที่ยึดเกาะกล้ามเนื้อเข้ากับกระดูกที่มีอาการหดเกร็ง และมีการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติ

 

Aromatic Sensational Massage

การนวดสุคนรบำบัด (Aromatherapy) ช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ไม่มีการลงน้ำหนักที่รุนแรง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ผู้รับริการสามารถเลือกกลิ่นได้ตามความพึงพอใจ โดยน้ำมันหอมระเหยที่ใช้นวดผ่านการปรุงด้วย สูตรเฉพาะของสบาตรัยญา โดยจะมีสรรพคุณ และความหอมที่แตกต่างกันดังนี้

  • Lavender (Lavendura Augustifolia)

กลิ่นหอมเย็นอ่อน ๆ จากลาเวนเดอร์ ช่วยผ่อนคลายจากอาการนอนไม่หลับ ลดอาการซึมเศร้า วิงเวียน ปรับสมดุลร่างกาย ผ่อนคลายอารมณ์ ช่วยฆ่าเชื้อ ต้านอาการอักเสบของผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว

  • Rose (Rosa Damascena)

กลิ่นหอมหวานละมุนจากกุหลาบ ช่วยลดอาการซึมเศร้า สร้างอารมณ์สงบผ่อนคลาย เป็นกลิ่นพรีเมียมสำหรับสตรีโดยเฉพาะ ลดภาวะวัยทอง ทำให้ร่างกายเย็นลง ช่วยฆ่าเชื้อ ช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอย เหมาะกับทุกสภาพผิว

  • Lamongrass (Cymbopogon Citrates)

กลิ่นหอมสดชื่นจากตะไคร้ ช่วยลดความเครียด บรรเทาอาการปวดศีรษะ ผ่อนคลายจากอาการอ่อนล้า ลดอาการบวมน้ำ ช่วยฆ่าเชื้อ ช่วยกระชับผิว เหมาะสำหรับผิวมัน

  • Ylang Ylang (Cananga odrata)

กลิ่นหวานหอมรัญจวนจากกระดังงา ช่วยผ่อนคลาย ระบบประสาท ลดความเครียด ความวิตกกังวล บรรเทาอาการปวดศีรษะ ช่วยฆ่าเชื้อ ปรับสมดุลผิว ใช้ได้ทั้งผิวแห้งและผิวมัน

 

Blissfully Back Massage

เน้นการบำบัดเพื่อบรรเทาอาการปวดบริเวณแผ่นหลังและต้นคอ 

Foot Relief

การนวดเท้าด้วยน้ำมันหอมระเหยออร์แกนิกสูตรเฉพาะเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าของเท้า น่อง และขาส่วนล่าง กระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต ไปยังอวัยวะต่างๆภายในร่างกายและช่วยขับของเสียผ่านระบบการไหลเวียนน้ำเหลือง ลดอาการบวมน้ำ ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ทำให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น


TRIA Spa

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 06:00 – 21:00 น.

ปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่

แพ็คเกจและโปรโมชั่น
แพ็คเกจของเรา

1,200.-

Onsen

เติมความสดชื่นให้กับร่างกาย ด้วยการแช่ออนเซ็นที่จำลองจากญี่ปุ่น ท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่น ที่จะช่วยรู้สึกผ่อนคลายตลอดทั้งวัน

2,200.-

Scrub Treatment

การขัดผิวเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ผิวมีสุขภาพที่ดีกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าแล้วสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงและลดโอกาสในการเกิดสิว โดยสามารถเลือกสูตรสครับที่เหมาะสมกับคุณ และหลังจากขั้นตอนการขัดผิวจะมีการบำรุงผิวอีกขั้นด้วยการทาโลชั่นสูตรเฉพาะของตรัยญา เพื่อคงความชุ่มชื่นให้กับผิว

1,700.-

Thai Massage

การนวดไทยแผนโบราณ ที่สืบสานจากบรรพบุรุษ เป็นศิลปะที่มีมายาวนาน นักบำบัดของตรัยญาจะใช้ความสุภาพในการนวด ไม่ใช้เข่า ไม่ใช้เท้า ไม่ดัดตัวที่รุนแรง เน้นใช้น้ำหนักจากฝ่ามือและนิ้วโป้งกดจุดสะท้อนตามร่างกายช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กล้ามเนื้อ กระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตและระบบการไหลเวียนน้ำเหลือง เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้ถึงชั้นลึก

Go to top