Bangpakok Hospital

Scrub Treatmentการขัดผิวเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ผิวมีสุขภาพที่ดีกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าแล้วสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงและลดโอกาสในการเกิดสิว โดยสามารถเลือกสูตรสครับที่เหมาะสมกับคุณ และหลังจากขั้นตอนการขัดผิวจะมีการบำรุงผิวอีกขั้นด้วยการทาโลชั่นสูตรเฉพาะของตรัยญา เพื่อคงความชุ่มชื่นให้กับผิว

Slimming Tea Scrub

การขัดผิวด้วยสารสกัดจากชาเขียวที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น พร้อมกลิ่นหอมละมุนทำให้รู้สึกสดชื่น ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากมลภาวะช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี

Lifting Gold Scrub

การขัดผิวด้วยทองคำ จะช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง เรียบเนียน แลดูกระจ่างใส โลหะทองคำมีประสิทธิภาพต้านอนุมูลอิสระของ ผิวหนังและลดอาการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากรังสียูวี

Deep Sea Salt Scrub

การขัดตัวด้วยแร่ราตุจากเกลือสูตรพิเศษ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและกระตุ้นให้ผิวมีการสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาทดแทน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดอาการบวมน้ำ นอกจากนี้เกลือยังช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิตทำให้เซลล์ผิวทำงานได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพยิ่งขั้น

Lavender Scrub 

มีกลิ่นหอมและให้ความรู้สึกเย็นอ่อน ๆ จากลาเวนเดอร์ ช่วยปรับสมดุลผ่อนคลายอามรมณ์ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ช่วยฆ่าเชื้อโรค และลดอาการอักเสบของผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว 

 

Rose Scrub

มีกลิ่นหอมหวานละมุนจากกุหลาบ ช่วยให้อารมณ์ ผ่อนคลาย ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดรอยจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเหมาะกับทุกสภาพผิว


Moor Mud Wrap (Detoxifying)
การพอกตัวด้วยโคลนมัวร์ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และสารพิษตกค้าง บรรเทาอาการข้ออักเสบ และลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยในการรักษาและปกป้องผิวหนัง ขจัดสารพิษในร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมสารอาหารของผิว ช่วยรักษาความสมบูรณ์ของผิว ป้องกันการขาดน้ำ และ บรรเทาโรคผิวหนัง

 


TRIA Spa

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 06:00 – 21:00 น.

ปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่
แพ็คเกจและโปรโมชั่น
แพ็คเกจของเรา

1,200.-

Onsen

เติมความสดชื่นให้กับร่างกาย ด้วยการแช่ออนเซ็นที่จำลองจากญี่ปุ่น ท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่น ที่จะช่วยรู้สึกผ่อนคลายตลอดทั้งวัน

1,400.-

Oil Treatment

การนวดตามแบบฉบับของตรัยญาที่ผสานเทคนิคการนวดจากทั่วโลก ทั้งการนวดสวีดิช การนวดลิมฟาติคเดรนเนจ (การนวดกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง) การนวดอะบิยังกา กดจุดชิอัตสึ และการนวดแผนไทยโบราณ โดยจะเป็นการนวดที่ใช้น้ำมันกลิ่น Cedarwood ซึ่งเป็นกลิ่น Top ที่ให้ความรู้สึกสุขุม ผ่อนคลาย และผสม Carrier oil ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ผ่อนคลาย จิตใจ และกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกสดชื่นตื่นตัว

1,700.-

Thai Massage

การนวดไทยแผนโบราณ ที่สืบสานจากบรรพบุรุษ เป็นศิลปะที่มีมายาวนาน นักบำบัดของตรัยญาจะใช้ความสุภาพในการนวด ไม่ใช้เข่า ไม่ใช้เท้า ไม่ดัดตัวที่รุนแรง เน้นใช้น้ำหนักจากฝ่ามือและนิ้วโป้งกดจุดสะท้อนตามร่างกายช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กล้ามเนื้อ กระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตและระบบการไหลเวียนน้ำเหลือง เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้ถึงชั้นลึก

Go to top