Bangpakok Hospital

Ultherapyเทคโนโลยีคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ความถี่สูง (High Intensity Focused Ultrasound) ยกกระชับผิวหน้าและลำคอ  ตอบโจทย์ทุกช่วงวัย ลงลึกถึงชั้นผิวถึงกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ระดับเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า ให้ผลการักษาที่แม่นยำ ด้วยหน้าจอแสดงชั้นผิวแบบ Real time กระตุ้นคอลลาเจน  คืนความอ่อนเยาว์  ผิวเรียบเนียน ยกกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ  โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น  เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

Ultherapy เหมาะสำหรับใคร
อายุที่แนะนำสำหรับการทำ Ultherapy อยู่ระหว่างอายุ 35 - 60 ปี ซึ่งอายุตั้งแต่ 30 ปี จะเป็นช่วงที่เริ่มมีริ้วรอยแห่งวัยปรากฏให้เห็น อีกทั้งคอลลาเจนเริ่มเสื่อมและร่างกายไม่สร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่แล้ว ส่วนอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไปก็สามารถทำได้ ซึ่งเป็นช่วงที่ผิวมีริ้วรอย ร่องลึกและสัญลักษณ์ของความแก่ชราให้เห็นอย่างชัดเจนการทำ Ultherapy จะช่วยให้ผิวเนียนเรียบขึ้นริ้วรอยและอายุผิวลดลง  แพทย์จะป็นผู้ประเมินว่าผิวของแต่ละท่านเหมาะสมหรือไม่
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยบริเวณหนังตาตก หางตาตก แต่ยังไม่อยากผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าและไม่มีเวลาพักฟื้น การทำ Ultherapy สามารถช่วยยกคิ้ว ยกหนังตาเห็นผลได้ดี โดยไม่ทำให้โครงสร้างบนใบหน้าเปลี่ยนแปลง
 • ผู้ที่มีไขมันที่แก้มไม่เยอะมาก ต้องการปรับหน้าเรียว มีกรอบหน้าที่ชัดขึ้น เห็นแนวกราม ลดเหนียง
 • ผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง แต่ต้องการฟื้นฟูผิวให้แน่นกระชับเปล่งปลั่ง รูขุมขนเล็กลง เรียบเนียน เพราะการทำ Ultherapy ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชั้นลึกได้
 
 Ultherapy ต้องทำกี่ครั้ง ครั้งหนึ่งใช้เวลาเท่าไร
 • Ultherapy อยู่ได้นานที่สุด 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวของแต่ละบุคคล แนะนำให้ทำอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง ถ้าอยากรักษาผลลัพธ์ให้อยู่ได้นาน สามารถกลับมาทำซ้ำได้เรื่อย ๆ
 • จำนวน shot ที่ใช้ ขึ้นอยู่กับปัญหาสภาพผิวและบริเวณที่ต้องการยกกระชับ สำหรับแต่ละครั้ง ควรเริ่มต้นที่ 300 lines
 • ใช้เวลาทำประมาณ 45 - 60 นาที ขึ้นอยู่กับเทคนิคและความถนัดของแพทย์ ปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวและระดับริ้วรอย


การเตรียมตัวก่อนทำ 
Ultherapy
       การทำ Ultherapy ไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวอะไรมาก เพราะเป็นหัตถการที่ไม่ใช่การผ่าตัด คนไข้สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับโรคประจำตัว ประวัติการผ่าตัด หรือเคยมีการทำหัตการอื่น ๆ บนใบหน้าอย่างชัดเจน เพื่อที่แพทย์จะได้ประเมินว่าคนไข้เหมาะกับการทำ Ultherapy หรือไม่ และประเมินปัญหาบนใบหน้า วางแผนการปรับรูปหน้า แจ้งจำนวน line หรือซ็อตในการยิงที่เหมาะสม หากไม่มีปัญหาสุขภาพสามารถทำได้ทันที

หลังทำ Ultherapy เห็นผลเลยไหม?
       หลังทำ Ultherapy เห็นผลการเปลี่ยนแปลงประมาณ 20% จากนั้นผลลัพธ์จะค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ ตามคอลลาเจนใหม่ที่สร้างขึ้น ผิวจะกระชับขึ้นใน 1 - 2 เดือน และเมื่อผ่านไป 2 - 3 เดือน จะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น และคงผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1 - 2 ปี ดังนั้นถ้าอยากให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน ๆ การดูแลสุขภาพผิวด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียง ดื่มน้ำเยอะ ๆ หมั่นทาครีมบำรุงผิวหรือทำเลเซอร์บำรุงผิวอื่น ๆ เพิ่มด้วยก็สามารถช่วยได้

การปฏิบัติตัวหลังทำ Ultherapy
1. งดนวดหน้า 2 สัปดาห์
2. ทาครีมบำรุงเพื่อความชุ่มชื่นของใบหน้า
3. รอยแดงจากทรีตเมนต์ สามารถหายเองได้ใน 1 - 2 ชั่วโมงหลังทำ

ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำ Ultherapy
 • กรอบหน้าได้รูปเพิ่มความมั่นใจ
 • ผิวดูกระชับและสุขภาพดี
 • ช่วยกระชับผิวหน้า ลำคอ และรอบดวงตา
 • ผิวเรียบเนียน
 • ช่วยให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์เต่งตึง


Skin & Aesthetic Center

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 08:00 – 18:00 น.

ปรึกษาปัญหาสุขภาพและสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่

แพ็คเกจและโปรโมชั่น
แพ็คเกจของเรา

7,000.-

Elos Plus Sublime

Elos Plus Sublime เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเรื่องการยกกระชับผิว ซึ่งจะไม่ทำร้ายผิวชั้นบนและไม่ต้องทำการผ่าตัด ถือเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการยกกระชับหน้า เพียงครั้งแรกที่รักษาจะเห็นได้ว่าผิวหน้าเรียบ ตึง และกระชับขึ้นหลังจากการใช้แสงอินฟราเรด IR ผสานกับคลื่นวิทยุ ความถี่สูง RF โดยอาศัยสองพลังงานร่วมกัน เพื่อทำให้เกิดการหดตัวของเส้นใยคอลลาเจน จึงทำให้ผิวหน้าตึง กระชับ ไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวด

Go to top